Chào bác sĩ! Cho cháu hỏi xét nghiệm máu tổng phân tích tế bào máu ngoại vi 22 thông số có phát hiện bệnh ung thư máu không ạ?
Trả lời:
Chào em Xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu sơ bộ để đánh giá sức khỏe bước đầu và phát hiện ra các rối loạn của cơ thể như: nhiễm trùng, thiếu máu, các bệnh lý về máu và một số bệnh lý khác liên quan đến cơ quan tạo máu…do đó có thể chẩn đoán sơ bộ nếu có ung thư máu Thân mến chào em