Chú em vừa mổ ung thư họng ở bệnh viện k. Giờ bác sĩ đang bảo phải làm sạ trị. Mà chú em mới mổ cách đây gần tháng. Vậy em hỏi bác sĩ là nên sạ luôn không.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu chú bạn đã mổ được 1 tháng, bác sĩ có chỉ định xạ trị, bạn nên tiếp tục điều trị theo y lệnh của bác sĩ như vậy có thể hạn chế được bệnh diễn tiến và tái phát. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn