chào bác sĩ vợ em nó bị ung thư máu bác sĩ àh đi sét nhiệm đợt này bác sĩ bảo hết tế bào ác tính rồi nhưng em vẫn thấy lo lo bác àh hỏi bác sĩ sem cai có con tái lại không vợ e bị thể loại m2 bác sĩ àh
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vợ bạn bị ung thư máu loại nào ạ. Bạch cầu cấp hay mạn.....? Hiện vợ bạn đã điều trị bằng phương pháp gì? Bệnh lý này cần được theo dõi và tái khám định kỳ theo hẹn của bác sĩ. Bệnh có thể tái phát. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn