bác sĩ cho em hỏi 2 lần quan hệ (lần đầu) em đều cảm giác chưa cho vào sâu bên trong được nhưng đã rất đau và cả 2 lần đều chảy máu. bác sĩ cho e hỏi e có mắc bệnh gì ko ạ ngoài ra thì trong khi quan hệ em ko thể mở rộng âm đạo, âm đạo bị co thắt cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn mới quan hệ những lần đầu như vậy là bình thường, bạn nên theo dõi thêm. Nếu triệu chứng kéo dài, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn