dạ bác sĩ, mẹ em có kết quả hoá mô miễn dịch như sau, sau đó bác sĩ bảo hoá trị và liều hoá trị em có chụp hình lại, từ lúc hoá trị em có cho mẹ em uống thực phẩm hổ trợ bệnh nhân ung bướu Cumar Gold Kare. Mẹ em chỉ muốn buồn nôn vào 2 buổi sáng đầu ngoài ra không có tác dụng phụ nào khác đến giờ mẹ em cũng chưa rụng tóc trong khi đó bạn bệnh của mẹ em hoá sau mẹ em 2 ngày đã rụng rất nhiều rồi, dạ cho em hỏi có sao không ạ? có nên tiếp tục sử dụng thực phảm hổ trợ nữa không ạ? em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thật sự tác dụng phụ gây rụng tóc của hóa chất cũng không phải là vấn đề gì nghiêm trọng và đáng lo lắng vì sau khi tóc rụng sẽ có thể mọc lại được bình thường không có vấn đề gì cả. Còn về vấn đề bạn sử dụng thực phẩm chức năng thì không thật sự cần thiết, hiệu quả cũng chưa được đánh giá và kiểm chứng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn