Em bị cảm giác khó chịu, nóng ở ngực, và hiện tại thì đang đau nóng rát vùng lưng trên sau phổi lan sang mỏi cổ, tay, chân. cảm giác tay chân yếu. có thỉnh thoảng ho do ngứa họng(bị khoảng 2 năm nay) E đi khám siêu âm tim mạch thì bình thường. bác sĩ nói bị trào ngược dạ dày. đã uống thuốc đỡ nhưng dạo gần đây bị lại những triệu chứng như trên. xin cho hỏi e có nguy cơ bị ung thư phổi không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn chủ yếu do trào ngược dạ dày thực quản, bạn nên khám bác sĩ lại để được đánh giá và hỗ trợ thuốc phù hợp, bệnh lý u phổi giai đoạn đầu thường không có triệu trứng gì, u tiến triển có thể ho kéo dài, nổi hạch cổ.... Bạn có thể chụp X quang phổi kiểm tra xem phổi có vấn đề gì không. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn