Dạ em chào bác sĩ, mẹ em năm nay 61 tuổi, hôm rồi có đi khám ở phòng khám và có sinh thiết ở phòng khám thì báo là ung thư và nhập viện để phẩu thuật để kiểm tra sau hơn. Nhưng em có tìm hiểu thì mẹ em không có các triệu chứng của ung thư, rờ bình thường thì không tìm thấy được, vậy có khả năng là u lành không ạ? em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi nãy có trao đổi với bạn rồi. Bạn tư vấn lại cho mẹ bạn yên tâm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn