Người dùng 27 tuổi đã hỏi
  • 16:18 - 14/06/2019
chào bsi ạ. ba e bị ung thư trực tràng đã phẫu thuật vô hóa chất được 8 lần. tái khám bsi chup city co thuoc can quang thì kq k co hạch di căn hay phát triển. sau 1 tháng uống thuốc vào nội soi vì bụng hay bị cứng đau thì kết ủa bsi nghi ngờ có nguy cơ tái phát hạch hậu môn là thế nào vậy bsi.
Chuyên khoa
Bs LẠI XUÂN LỢI
Đã trả lời câu hỏi:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Điều đó có nghĩa bác sĩ nghi ngờ bệnh ung thư đang tiến triển trở lại. Bạn cần nghe tư vấn của bác sĩ điều trị lựa chọn phương pháp điều trị tiếp theo đổi phác đồ hóa chất, hoặc xạ trị,.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn

Chia sẻ kiến thức