Chào bác sĩ, Cô em bị ung thư vú, nhưng chỉ có dấu hiệu là nhức thôi, Cho em hỏi là cô em bây giờ kết hợp thực phẩm chức năng là detoxmune và genecel và thuốc theo đơn của bác sĩ được không ạ, và cho em hỏi kết hợp như thế nào là hiệu quả nhất ạ? Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cô bạn được chẩn đoán ung thư vú rõ ràng chưa ? Tiêu chuẩn chẩn đoán có làm mô bệnh học chưa? (FNA (+) hay giải phẫu bệnh mô sinh thiết). Đau vú không phải là triệu chứng đầu tiên của ung thư vú, thường đau giai đoạn trễ khi u đã phát triển lở loét, xâm lấn, viêm, di căn....Các thưc phẩm chức năg trên không có tác dụng điều trị ung thư vú. Bạn nên điều trị theo phác đồ, xác định giai đoạn và hướng điều trị (phẫu hoá xạ - liệu phác nhắm trúng đích) Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn