Chào bác sĩ! Năm nay cháu 20 tuổi. Hôm nay cháu có đi ngoài thì thấy có máu đỏ tươi phủ trên phân. Khoảng 2-3 tuần gần đây cháu có bị táo bón. Cháu có tìm hiểu trên mạng thì thấy bệnh ung thư đại tràng có những biểu hiện như vậy. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
chào bạn, tôi đã tư vấn trường hợp của bạn rồi. phải có bằng chừng, mà tiêu chuẩn vàng là sinh thiết làm giải phẫu bệnh khi nội soi đại trực tràng.