em nhận dc câu tl như hình rồi ạ, em muốn hỏi thêm giai đoạn như bác sĩ nói thì có thể mổ và đóng được HMNT k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo kết quả phân giai đoạn theo CT là bạn bị K đại tràng đoạn thấp T4aN1M0. Trường hợp này bạn có thể phẫu thuật sau đó hóa trị bổ trợ hoặc hóa trị tân bổ trợ cho khối u teo nhỏ sau đó phẩu thuật. Và trường hợp của bạn hoàn toàn có thể làm hậu môn tạm sau đó đóng hậu môn tạm lại mà không cần phải chịu cảnh mang hậu môn tạm vĩnh viễn. Bạn cần đến khám tại các trung tâm chuyên điều trị ung bướu như BV Chợ Rẫy hoặc BV Ung Bướu để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn lựa chọn phác đồ điều trị với bạn nhất. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!