Em chào Bác Sỹ. Hiện tại ba em mới mổ xong ( ung thư trực tràng giai đoạn 3 ). Đang giai đoạn hồi sức . Có ngừoi giới thiệu với em là mua thuốc nhập từ bên Nga. Để hồi sức nhanh, tăng sức đề kháng, chống ung thư , tên thuốc là Chromevital + , xin hỏi Bác Sỹ. Thuốc này thật sự có chức năng như vậy không ạ Mong Bác Sỹ trả trời em !!
Trả lời:
chào bạn: các sản phẩm như này người ta không gọi là thuốc chỉ là thực phẩm chức năng, bổ sung các loại chất dinh dưỡng cho cơ thể! giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn, còn về việc chống ung thư thật sự thì theo quan điểm của mình là rất khó bạn nhé! còn bạn muốn mua cho bố bạn uống tăng cường sức khoẻ thì được chứ việc chống ung thư thì không