E chào bác sĩ, e xet nghiem k phoi, cho e hoi với kết quả xet nghiêm carcinome tuyến grade 1, xâm lấn ở phế quản thì có xấu lắm không ạ? Có thể trị khỏi khong?Trong cuộc sống hàng ngày mình có cần kiêng cữ j để bệnh tốt lên không ạ?
Trả lời:
chào bạn: trong ung thư phổi thì k tế bào nhỏ là nhanh nhất và tiên lượng xấu nhất, còn ung thư tuyến hay ung thư tế bào vẩy tiên lượng tốt hơn! khi có ung thư thì tất cả các loại ung thư đều xâm lấn, còn mức độ tiên lượng phải phụ thuộc vào di căn xa hay gần, biệt hoá thấp hay cao bạn nhé! trong khuôn khổ ở đây không thể tư vấn hết cho bạn được,chế độ của bạn tránh tiếp xúc khói thuốc, chất độc hại, không ăn nhiều dầu mỡ, đồ nướng ngu nghỉ hợp lý, tinh thần phải lạc quan bạn nhé