xin được tư vấn về carcinôm ạh,mẹ e lấy sinh thiết và phát hiện bệnh, xin cho hỏi mức độ nguy hiểm và sau phẫu thuật có phải hoá trị ko ạh, cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Carcinoma hay còn biết đến là ung thư. Trường hợp của mẹ bạn là nghi ngờ ung thư tuyến giáp. Ung thư tuyến giáp tiên lượng tốt hơn các ung thư khác và có thể chữa khỏi. Vì vậy mẹ bạn cần được điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!