Viêm họng đã điều trị tái phát có nổi hạch. Đã khám cơ bản k vde gì chỉ vde viêm họng va hach gây khó chịu. Tư vấn cách điều trị dứt điêm vde tren và gói khám tầm soát ung thư
Trả lời:
chào bạn: khi bạn vị viêm họng tái phát nhiều lần bạn nên đi khám trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm về tai mũi họng, tìm nguyên nhân do đâu, trào ngược dạ dày hay do môi trường sống của bạn, còn gói khám tầm soát ung thư bạn muốn làm tất cả các loại ung thư hay chỉ làm về tai mũi họng thôi bạn, bạn có thể nói rõ mục đích bác sĩ tư vấn tốt nhất giúp bạn được không