chào bác sỹ. người nhà cháu bị k đại trực tràng ( ung thư biểu mô tuyến ) đã cắt hết u. mấy hôm nay bị sốt y tá hiệu thuốc có truyền nước và vitamin becozym.Bác sỹ cho cháu hỏi vitamin becozym có làm ung thư phát triển nhanh lên . hay ảnh hưởng gì đến người nhà cháu không ạ ?
Trả lời:
chào bạn: khi người nhà bạn có ung thư tuyệt đối không được dùng vitamin b tônhr hợp như becozym như b12 b6 làm ung thư phát triển rất nhanh