Dạ cám ơn bs.hạch ở nách e sờ hơi to bằng đầu ngón tay bs tại lúc trước e có bướu sợi tuyến ở ngực nên giờ e rất sợ bị ung thư vú .e hoang mang lắm mong dc sự tư vấn từ bs e chân thành cam ơn.
Trả lời:
chào bạn: hạch ở nách có thể do nhiều nguyên nhân như, viêm nhiễm hệ bạch huyết, viêm nhiễm do hệ hô hấp cũng có thể có hạch, bạn muốn biết rõ hạch đó là lành tính bạn cần đi khám trực tiếp bác sĩ khám hạch mềm hay cứng, di động hay không, ấn đau hay không đau, siêu âm có mạch máu hay không có mạch máu, nếu cần thiết siêu âm chưa rõ còn có thể sinh thiết cho bạn, chẩn đoán chính xác nhất