Bác sĩ ơi chị con năm nay 18 tuổi bị ung thư phổi giai đoạn đầu thì có chữa đc không hoặc là sống đc bao lâu ạ
Trả lời:
chào bạn ung thư phổi có nhiều kiểu ung thư, ung thư biểu mô, ung thư tế bào nhỏ, ung thử tuyến, của chị bạn không biết kiểu ung thư gì, vì ung thứ mỗi kiểu có tiên lương nặng nhẹ khác nhau bạn nhé!bạn có thể nói rõ giai đoạn ung thư, kiểu ung thư, di căn hay chưa, bác sĩ tư vấn tốt nhất cho bạn