Chào bác sĩ: e 30t ngực e cách đây 2 năm e sờ thấy cộm nên đi TTUB khám bác sĩ nói bị bướu sợi tuyến chờ theo dõi cách năm khám lại .Qua năm e tái khám thì bướu nhỏ lại bs cũng nói khám theo định kỳ kg sao.hôm nay e thấy ở nách trái e có 1 hạch mô lên không đau ,kg ảnh hưởng gì hết nhưng e rất lo sợ bị ung thư vú mong bs cho e lời khuyên e chân thành cám ơn!!!
Trả lời:
Chào bạn khối ở nách mà bạn thấy có thể là hạch hoặc một nốt mụn chưa hẳn là do ung thư, bạn nên đến khám để bs đánh gía qua sờ và siêu âm hình ảnh học nhé thân mến