Như bác sĩ quốc việt trả lời thì k vòm hầu k lây nhiễm và con e k cần tầm soát lúc này vì bé còn nhở. Nhưng bác noi k vom dao động từ 40 50t nhưng e bị k vòm lúc 27 tuổi ạ
Trả lời:
chào bạn: bác sĩ nói đấy là theo thông thường nhưng hiện nay các bệnh về ung thư đang có xu hướng trẻ hoá tức là độ tuổi bị bệnh có thể giảm xuống gặp ngay ở những trường hợp nhỏ tuổi