Cho e hỏi e mới vừa chụp CT tại chợ rẫy đc kêt quả như sau( e bị u ác đại tràng ngang tháng 2/2017) kêt quả này có nguye hiểm ko ạ, e lo lắm vì nói bác sĩ điều trị thì bsi kêu nội soi thêm mới biết được, tình trạng thế này có mổ đuoc ko ạ?
Trả lời:
Chào em ! Chia sẻ lo lắng với em về bệnh tình nhé .Hiện tại cũng chưa thấy hình ảnh nguy hiểm gì . Em nên trao đổi với bác sĩ điều trị để có phương pháp điều trị tích cực nhất . Thân chào !