Chào bác sĩ. Cho em hỏi về phương pháp điều trị của bệnh ung thư dạ dày giai đoạn 2. Nếu phẫu thuật nội soi thì cần thời gian nghỉ dưỡng bệnh là bao lâu ạ?
Trả lời:
chào bạn: ung thư chia là 3 giai đoạn, chưa di căn, di căn gần, di căn xa, giai đoạn 2 là di căn gần và chưa có di căn xa, thường trường hợp này, phẫu thuật xong hồi phục tương đối sức khoẻ bằng cách, bồi bổ ăn uống khoảng 1 tháng, sau đó có thể xạ trị bạn nhé,