Dạ anh trai e phát hiện u não tầm cuối tháng 2, sau đó đi mổ luôn. Sau mổ 1 thời gian ngắn thì được xạ trị 5 ruần, sau đó nghỉ 1 thabgs, hôm nay 21.5 mới đi tái khám theo giấy hẹn. Được kết quả như vậy. E có gởi kèm ảnh ạ. Các Bác sĩ cho e hỏi như vậy anh trai e đã ổn định chưa ạ. Trước khi tái khám thì a hay bị đau đầu nhẹ đến vừa, khó tập trung...ngoài ra k có biểu hiện gì khác.
Trả lời:
Chào bạn Anh bạn đã được phẫu và xạ rồi. Hiện tại cần theo dõi sau điều trị. Việc đánh giá hiện giờ chưa đầy đủ vì thời gian sau xạ mới một tháng. Cần thời gian theo dõi thêm bạn nhé Thân mến