Anh trai e bị u não ác giai đoạn 2, đã mổ thành công và vừa kết thúc đợt xạ trị đầu tiên 2 tuần. Bây giờ hay bị đau đầu nhẹ, không tập trung làm việc cần sự tập trung được ví dụ như đọc sách hay nghe giảng... Ngoài ra k có hiện tương gì khác. Như vậy có phải do tác dụng phụ của xạ trị và đau nhẹ vậy có nguy hiểm không ạ. Bác sĩ hẹn sau xạ 1 tháng thì đi tái khám. Bây giờ với biểu hiện vậy có cần quay lại ngay k ạ. Anh e mổ ở bệnh viện Chợ Rẫy
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại trường hợp của anh em cần đi khám lại chợ rẫy ngay để khám lại 12 dây thần kinh sọ và chụp CT lại nếu đánh giá tổn thương nặng hơn, em không nên để anh trai điều trị tại nhà sẽ rất nguy hiểm. Thân mến