Bác sĩ ơi. Kết quả mẹ em MRI thế này thì có cần phải nội soi kiểm tra gấp ko bác sĩ. Mẹ e đag bị viêm ko bơm thuốc được, định là vài tháng nữa uog thuốc đở tí r mẹ e noi soi sau đc ko vậy bác sĩ... kêt quả MRI thế có gì đáng nghi ko ạ?
Trả lời:
Chào em Kết quả MRI của mẹ em Hiên không ghi nhân tổn thương nghi ngờ tái phát vùng chậu Do hạn chế khảo sát vùng đại trực tràng Nên để đánh giá phải kết hợp nội soi em nhé Tùy thể trang của mẹ em mà bác sỹ sẽ quyết đinh nội sọi ,em cũng không nên lo lắng quá Thân mến chào em