Tôi đang bị phì đại tiền liệt tuyến..men gan thuờg cao..chỉ số AFP hơi cao dù tôi rất ít uốg rượu bia và khôg bị viêm gan siêu vi..tôi muốn biết ở VN hiện nay có pp tầm soát ung thư sớm nào mơi ngoài việc xn máu tìm dấu ấn sinh học..
Trả lời:
chào bạn! có ở việt nam giờ khá nhiều phương pháp chẩn đoán sớm ung thư gan! bạn có thể dùng công nghệ fisobrocan ,