Bác sĩ cho con hỏi, con có tìm hiểu trên mạng về tiêm phòng hpv để ngừa ung thư, nên con chưa có thông tin cụ thể về mũi tiêm này bác sĩ cho con xin thông tin về tiêm phòng này ạ. Con xin cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
chào bạn! tiêm phòng HPV là tiêm phòng về chống ung thư cổ tử cung do vi khuẩn HPV gây ra! tiêm phòng vacxxin này có giá trị với những bạn gái chưa có quan hệ tình dục! còn khi quan hệ rùi tiêm phòng lúc đó không còn giá trị