Chào BS, BS cho toi hỏi phuong phap ghép tủy CAT T là nhu thế nào, uu nhuợc diểm, hiện tại em toi bi ung thu mau dang diều tri ghép tủy theo pp CAT T tại Nhật Bản nhung sau 2 ngày rồi mà vẫn chua tỉnh. Toi ko co ở nhật nen ko hỏi bs nhật dc mong bs trả lời giup
Trả lời:
chào bạn! phương pháp ghép tuỷ để điều trị ung thư máu là phương pháp điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân bị các bệnh về máu, nhược điểm của nó là phải uống thuốc thải ghép, biến chứng nhiễm trùng, rùi thải ghép , có trường hợp không đạt như mong muốn, còn ghép tuỷ giai đoạn này có thể chưa tỉnh được, cần nằm phòng cách li và điều trị thải ghép và nghỉ ngơi, nên bạn không cần quá lo lắng,