Chào bác sĩ, em gái cháu 23 tuổi được bênh viện chẩn đoán K giáp, hiện đang sưng nhẹ 1 bên, hiện đang nằm ở khoa ngoại lồng ngực bệnh viện thống nhất, các bác sĩ cho e cháu uống thuốc giống như thuốc an thần ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi bệnh này có chữa khỏi được không, phẫu thuật có khó không và bệnh viện Thống Nhất chữa trị có tốt không ạ? Cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Bệnh viện Thống Nhất là bệnh viện lớn, có chuyên môn và điều trị được nhé. Bệnh lý K giáp là một bệnh Ung thư, có thể điều trị được bằng phương pháp phẫu thụat nhé Thân mến