Chào bác sĩ. Tôi tên Bình. Cách đây 4 tháng tôi phát hiện ở đùi có 1 cục u bằng quả chanh cứng nhưng không đau. Xin hỏi đó là loại u gì và có nguy hiểm không và nếu đi khám thì tôi đi khám ở bệnh viện nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ không khám nên không thể chắc chắn và tư vấn được khối đó là gì, tính chất ra sao, tiền sử bệnh như thế nào, ảnh hưởng nó lên cuộc sống của bạn có nhiều hay không, nên vì thế bạn nên đi khám và siêu âm kiểm tra tại các bệnh viện tổng quát để chác chắn nhé Thân mến