Thưa Bác Sĩ! Bác Sĩ có thể nói cho tôi biết, dấu hiệu và hình dạng của u bã đậu được không ạ? Có phải tuỳ trường hợp, Bác Sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân bị u bã đậu mổ đúng không ạ? Vậy còn trường hợp nhẹ thì mình không mổ có sao không ạ? Tôi nghe nói có thuốc Ancan trị u bã đậu và 1 số bệnh u bướu khác. Mong Bác Sĩ chanh chóng trả lời và đưa ra lời khuyên tốt nhất dành cho tôi. Xin chân thành cảm ơn ạ! *Dưới đây là hình ảnh có 1 khối u hay 1 cục mụn mà vành tai tôi nổi, Bác Sĩ cho tôi biết nó có nguye hiểm hay có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với sang thương u bã đậu tại vị trí vành tai như hình bạn cung cấp, bác sỹ không xác định được tính chất, vị trí của khối u đó. Bạn nên đi khám bệnh để bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Thân mến