Dạ xạ trị không xâm lấn.nhưng cả năm nay chị vẫn ko có kịnh.chi vẫn đi khám đúng hẹn nhưng ko hỏi bsi. Vì nghĩ mình mất khả năng làm mẹ
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm thông tin là bạn đã xạ bao nhiêu liệu trình?xạ trị bằng thuốc gì?nếu theo như bạn nói là chưa phẫu thuật gì thì khả năng lã chưa cắt phẫn nào của tử cung,nhưg phần xung quanh vị trí xạ có lẽ đã dính với nhau,tuy nhiên mình không thể đánh giá được khả năng còn làm mẹ được hay không qua miêu tả của bạn,còn chuyện có kinh không được cũng có thể là do ảnh hưởng của thuốc,hãy đến khám lại bác sĩ đã điều trị cho bạn để được theo dõi đúng nhất nhé,nhớ noid tình trạng này với bác sĩ. Thân