Thưa bác sĩ, người nhà nữ bị K vú trái đánh giá là bướu nhỏ, dự kiến mổ bảo tồn vú. Giờ chụp MRI thấy nguy hiểm, đổi sang đoạn nhũ. giờ có cách nào giữ bên vú đó không ạ. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu ! - Với hướng điều trị truớc là nhằm bảo tồn thẩm mỹ và tâm lý cho phụ nữ đối với giai đoạn đầu của bệnh K vú. - Với tình trạng hiện tại dựa vào khảo sát MRI các bác sỹ đã đưa ra hướng điều trị đó nhằm bảo vệ cho sức khỏe lâu dài của người bệnh, cháu nên tin tưởng vào lời khuyên của bác sỹ điều trị. Còn hiện giờ Phẫu thuật thẩm mỹ đã tiến bộ nên tái tạo bầu ngực cho những phụ nữ trong điều trị cắt bỏ vú cũng khả quan lắm. Thân mến !