Thưa bs. tôi bệnh ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ. Nhưng gần đây mắt tôi bị mờ dần. Hay đau đầu buồn nôn và thường xuyên đau nhức sống lưng. Bs cho tôi hỏi vậy tôi bị những triệu chứng bệnh đó là do bệnh ung thư tuyến giáp gây ra hay là triệu chứng của bệnh khác.? Vậy tôi có cần làm xét nghiẹm gì nũa ko?
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn không điều trị ung thư tuyến giáp thì có khả năng di căn đến nơi khác, khả năng ở đây có thể đến não... bạn nên đến bệnh viện Ung bướu để có hướng can thiệp hỗ trợ nhé. Thân mến!