Bác sỹ cho em hỏi. Mẹ em bị bướu cổ đã hơn 10 năm nay, bs ở bệnh viên ung bướu chẩn trị là bướu đã bị chai nên không cần mổ, tuy nhiên vẫn phải tránh thực phẩm từ đậu nành như đậu hũ.. bs cho em hỏi là mẹ em có thể dùng thuốc glucosamin bổ khớp không? Có ảnh hưởng đến bướu không? Vì không hiểu sao em cho mẹ uống được 2 lần thì bướu có dấu hiệu phình to ra, em đổi loại glucosamin thì vẫn bị.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Mẹ bạn có khối bướu to ở cổ đã đi khám và điều trị những gì, có tái khám trong khoảng thời gian gần đây chưa. Khi có triệu chứng bướu to thêm, gây chèn ép làm khó thở, nuốt kho, nuốt nghẹn thì bạn nên đi khám lại nhé. Thân mến