Chào Bác! cho em hỏi em bị ung thư máu nay em định đi du lịch ở Iceland như vậy có tiêm ngừa gì không vậy,và tiêm ngừa thì có ảnh hưởng tới căn bệnh của em không vậy,mong các bác giải đáp giúp
Trả lời:
Chào bạn Các du khách đến châu Âu thường không bắt buộc phải được tiêm chủng nên bạn không cần phải làm thế. Thứ hai là khi đi chơi bạn nên có một tờ giấy ghi tình trạng sức khỏe của mình bằng ngôn ngữ nước đó hay tiếng Anh để họ có thể tiện theo dõi nếu có vấn đề gì nhé Thân mến