Thưa Bác Sĩ ! Nhờ BS tư vấn giùm , tôi đã xạ phẩu bằng dao Gama knife tại bv Chợ Rẫy đã được hơn 3 tháng , ggaanf đây miệng tôi hơi bị méo và tai tôi có khuynh hướngbij điếc hoàn toàn trong tai vang tiếng động ầm ầm rất lớn nên hầu như không nghe được gì cả , miệng bị xếch như vậy tôi có thể châm cứu được không , vì tôi thấy có người bị tai biến méo miệng châm cứu thì miệng họ trở lại bình thường nhưng tôi không phải tai biến nên tôi xin ý kiến của BS , rất mong BS trả lời , cám ơn BS . Chúc BS nhiều sức khoẻ .
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn vẫn còn di chứng do bệnh lý gây ra, thông thường khả năng hồi phục của thần kinh khá chậm, trên 6 tháng. Trong thời gian này bạn nên theo dõi tại phòng khám ngoại trú BV chợ rẫy và có thể kết hợp thêm tập vật lý trị liệu. Thân mến