nhà e có người thân bị bệnh ung thư vú từ lúc phát hiện và đi khám thì biết được bệnh giai đoạn 3 rầu . Vì đi lên xuống bệnh viện thì xa mà đi cả tháng chưa có thuốc còn khối ung thư ngày 1 lớn nhanh hơn kể từ khi lấy sinh khiết nên ng thân đổi ý không uống thuốc Tây mà chuyển sang uống thuốc Bắc tới nay được gần 3 năm rầu ạ . Bệnh tình thì nó bể ra và gây đau nhứt cho ng bệnh . Bác sỹ có cách naò cho nó bớt đau hơn không ạ ? Hoặc có Gel nào thoa cho nó mát ko ạ ? Xin bác sỹ giúp đỡ .
Trả lời:
xin chào bạn! bệnh của bác ở gia đoạn 3, giờ có bể ra, đau nhiều. trường hợp này cần sử dụng thuốc giảm đau. ở nhà bạn có thể mua thuốc efferagal codein uống. nếu không đỡ thì cần phải nhập viện uống hay tiên Morphin là biện pháp cuối cùng. thân ái!