Em đang tìm địa chỉ khám bệnh uy tín tại tp hồ chí minh ạ. Mẹ em và dì của em trước đây do bệnh ung thu máu mà mất. Nên em muốn làm các xét nghiệm tầm soát ung thu máu. Bác sĩ cho em biết em nên làm các bước xét nghiệm ở đâu là tốt nhất ạ. Chi phí có cao ko ạ? Em cám ơn bác sĩ nhiều ạ. Em năm nay 28 tuổi là nữ.
Trả lời:
Chào bạn Bệnh lý ung thư về huyết học nói chung là bệnh lý khó chẩn đoán và điều trị, tầm soát chủ yếu bằng xét nghiệm tổng phân tính tế bào máu, đếm số lượng và phết máu ngoại vi Bạn có thể đến cơ sở y tế có chuyên môn về Huyết học như Bệnh viện Truyền máu Huyết học TPHCM để được khám và làm xét nghiệm nhé. Ngoài ra bạn có thể đến các cơ sở y tế khác có chuyên khoa Huyết học là được. Thân mến