cho e hỏi e rửa bát em tráng bát không thấy bọt nữa tưởng là sạch nhưng mà đọc báo vẫn còn hóa chất dính trên đó,cho e hỏi giả sử em rửa bát đĩa vẫn còn dính hóa chất thì khi nó khô hóa chất đó có còn không ạ nếu ăn phải nó có gây ung thư luôn không ạ? e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, khi rửa bát cần tráng với lượng nước đủ để rửa trôi hóa chất, tốt nhất là rửa dưới vòi nước chảy. Tuy có thể lượng nhỏ hóa chất còn tồn lại trên bề mặt bát đĩa, nhưng với những loại nước rửa bát đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn chất lượng, khả năng gây bệnh là rất nhỏ. Thân mến