Chào bác di, tôi là nam 32 tuổi. Ba năm nay tôi khôg đi khám bệnh. Cách đây 3 năm tôi sờ thấy ở cổ có 1 hạch nhỏ nay ko thấy nữa, còn ở hông có 1 hạch nhỏ đến bây giờ vẫn còn và to hơn 1 chút. Hiện nay tôi hay bị đầy hơi khi sờ lên vùng ức chỗ hõm xương sườn thì lại thấy 1 cục nhỏ khá cứng, không di chuyển. Tôi có thói quen hút thuốc lá khoảng 10 năm. Liệu tôi có bị ung thư không bác sĩ. Tôi rất sợ khám ra bệnh. Mong bác sĩ giải đáp, cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể chụp hình lại để bác sỹ tư vấn tốt hơn nhé. Thân mến