Chào bác sĩ.Bác sĩ cho em hỏi,mẹ em bị ung thư mới mất tháng 4 đây.Nhà em có 2 chị e,chị e năm nay 20t,e thì 17.Liệu em có bị duy truyền từ mẹ không ạ.Hôm qua người em hơi mệt,em đi khám tiền thuốc mất 2 triệu,ba không cho e biết e bị bệnh gì.Mong bác sĩ giúp đỡ.Em cảm ơn ạ Mẹ em bị ung thư bứu,hồi lâu nằm trong khoa ông bứu đó ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm mẹ bạn bị ung thư gì và đã điều trị gì. Tuỳ theo loại ung thư sẽ có di truyền khác nhau. Thân