Bác sĩ cho e hỏi bị sarcoma ở bàn chân có chữa được không ạ. U đã được phẫu thuật và trị xạ.
Trả lời:
Chào bạn, Sarcom là một loại bệnh ung thư, tùy vào phân độ, đặc điểm giải phẫu bệnh mà có tiên lượng tốt hay xấu. Nếu bệnh nhân đã được điều trị phẫu thuật cắt và xạ rồi. Hiện tại bạn cần theo dõi, tái khám thường xuyên theo lịch hẹn, khi có dấu hiệu bất thường như u tái phát tại chỗ, nổi hạch bẹn, hạch đùi, gần sang thương có nổi u cục thì đi tái khám lại bạn nhé. Bạn có thể hỏi các bác sĩ chữa cho bạn bởi vì họ nắm rõ giấy tờ về các xét nghiệm của bạn hơn nhé Thân mến