bị ung thư hạch thì biểu hiện ntn ? có trường hợp nào sưng hạch mạc treo là ung thư hạch không ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Triệu chứng thường gặp của ung thư hạch là mọc nhiều hạch tại cổ, nách hoặc bẹn phình to lên nhưng không đau. Nói chung rất hiếm các trường hợp hạch mạc treo to lên là biểu hiện ban đầu của ung thư hạch bạn nhé. Nếu không phải là hạch viêm thì thường do u nhú ở đường tiêu hóa. Thân mến.