chao bác Sỹ. bố ck em năm nay 63 tuổi. đợt vừa r có Đi khám và có chẩn đoán bệnh ung thư da tế bào di căn hạch giai đoạn 2-3. cả nha vô cùng Soc. xin bác Sỹ cho e hỏi nguyên Nhân vì Sao lại bị. bệnh. cách điều trị và dinh dưỡng cho người ốm a. có nên ăn tổ yến hay toi đen ko a? xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Ung thư da có nhiều nguyên nhân như do tiếp xíc ánh nắng nhiều, tiếp xúc tia phóng xạ, hóa chất độc hại. Bạn có thể cho bố ăn tỏi đen và tổ yến nhé. Bạn nên đưa bố tới khoa dinh dưỡng để đựic tư vấn vì người ung thư vấn đề dinh dưỡng sẽ phức tạp, cần được khám bạn nhé. Điều trị thường là phẫu thuật. Thân mến.