bố em bị ung thư phổi di căn lên não và gan. bố em không thể xa tri vì sức khỏe yếu. bố cháu bây giờ phải tiêm mocpin để giảm đau đầu. xin bác sĩ tư vấn cho cháu với a
Trả lời:
Chào em Tình trang bố em ung thư phổi đã di căn não ,gan thể trang yếu đau nhiều phải dùng Morphin để giảm đau như vây bố em đã chuyển sang giai đoan cuối Do đó gia đình nên chăm sóc cho bố em ,tăng cường dinh dưỡng phù hơp thể trang ,điều tri triêu chứng của bênh ,thưc hiên các y lênh của bác sỹ chuyên khoa ung bướu Thân mến chào em