Em đi khám tổng quát, bác sỹ nói em bị cường giáp dưới lâm sàng là có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Cường giáp là bệnh về tuyến giáp, đặc trưng bởi hormon tuyến giáp được xản xuất quá mức tại tuyến giáp. Dưới lâm sàng tức là mức độ gia tăng hormon nhẹ, chưa gây ra các biểu hiện triệu chứng bệnh lý trên cơ thể, bạn không nên lo lắng quá. Tuy nhiên nên theo dõi sức khỏe chủ động, đi khám định kỳ 6 tháng hoặc đi khám khi có các dấu hiệu hồi hộp, trống ngực, tim đập nhanh, gầy sút, hoặc thấy mệt mỏi nhiều. Chúc bạn sức khỏe