Chào Bác sĩ! Bác sĩ cho E hỏi, E bị K vòm hầu, giai doan T2NoMo đã điều trị xạ trị ngoài 30 tia, xạ trị ap sat trong 2 tia. Em đã được xuất viện 1 tháng rồi. Bsi cho E hỏi có xét nghiệm hay phương pháp nào để ktra tình trạng bệnh của Mình hien tại, cũng như kết quả điều trị có hiệu quả không? Và ở bv nào có làm ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn theo lịch tái khám nhé, BS sẽ nội soi và chụp CT để kiểm tra. Không nên tự làm sớm vì sẽ không đánh giá được, bạn nên theo chỉ định của BS. Theo giai đoạn của bạn thì khả năng hiệu quả tốt, sống còn lâu dài. Hầu hết các BV đều kiểm tra được nhưng tốt nhất là điều trị ở đâu thì tái khám ở đó. Thân mến