rất cảm ơn bác sỹ, hiện tại mẹ em đang điều trị tại bệnh viện đa khoa ung bướu bắc giang, tuy nhiên sức khỏe ko đc cải thiện nhiều nếu như bệnh của mẹ em có thể phẫu thuật được không ạ???
Trả lời:
Chào bạn! Chỉ định phẫu thuật cần đánh giá toàn diện, ngoài chỉ định về cơ quan cần phẫu thuật còn cả điều kiện sức khỏe toàn thân, các bệnh kết hợp như tăng huyết áp, tiểu đường.. .nếu có. Bạn nên đưa mẹ đi khám để bác sĩ đánh giá chính xác bạn nhé! Chúc sức khỏe!