Chào Bác Sĩ ạ! E năm nay 21 tuổi, bị ung thư tuyến giáp, mới vừa phẫu thuật hơn 1 tháng nay. Sau khi về e thấy mình hay bị ợ hơi, nấc nhiều, thỉnh thoảng lại bị đau âm ỉ vùng bụng. Xin hỏi bác sĩ là e bị bệnh dạ dày hay ảnh hưởng sau phẫu thuật ạ? E đang chờ ngày xạ trị lần đầu k biết là nếu bị dạ dày thì có chữa kèm đc k ạ? cám ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng bạn mô tả BS nghĩ nhiều đến tình trạng viêm dạ dày. Sau ca phẫu thuật